อุปกรณ์น่าลอง พลาดแล้วจะเสียดาย

ความสุขในการใช้ชีวิตนอกจากเรื่องความสุขภายนอกแล้วยังมีปัจจัยที่เกิดขึ้นจากกิจกรรมทางเพศ ไม่ใช่เพียงแค่การดูคลิปโป๊แต่ยังนับรวมถึงเซ็กส์จริงๆ หลายๆคนที่เข้าสู่ช่วงวัยรุ่นหรือวัยผู้ใหญ่มักจะให้ความสำคัญกับการทำงานแต่คุณก็ไม่ควรลืมหาการหาความสุขให้ตัวเองคืออีกหนึ่งเรื่องที่จำเป็น ยิ่งหนักเข้าสู่ช่วงวัยกลางคนแน่นอนว่าคุณคงผ่านคลิปโป๊มาเป็นพันเรื่อง จึงต้องมีอุปกรณ์เสริมหรืออุปกรณ์ต่างๆที่จะเพิ่มความสนุกให้คุณได้ Enjoy กับเรื่องเซ็กส์มากขึ้น อุปกรณ์เหล่านี้สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์ ส่วนราคาก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพ

  1. ปลอกซิลิโคน ข้อด้อยด้วยที่ทำให้ผู้ชายถ่ายหลายคนขาดความมั่นใจคือเรื่องของขนาด ผู้ชายไทยมักจะรู้สึกว่าตัวเองมีคุณค่าไม่เทียบเท่ากับผู้ชายในต่างชาติ ค่าเฉลี่ยของขนาดอวัยวะเพศชายไทย จะอยู่ที่ประมาณ 4 นิ้วเท่านั้น ทำให้ผู้ชายหลายๆคนขาดความมั่นใจที่จะใช้มันในการเผด็จศึก เราจึงอยากให้คุณลองใช้ปลอกซิลิโคน เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับสวมใส่อวัยวะเพศชาย ช่วยเพิ่มขนาดให้ดูอวบมากขึ้น และยังมี Option เสริมเช่น ผิวขรุขระ ลายน้ำ หรือมีปุ่มเอาไว้สำหรับกระตุกความเสียว เวลาใช้งานจะรู้สึกเหมือนถูกนวดไปด้วยเวลาเดียวกัน
  2. เครื่องดูดปุ่มเสียว ในบรรดา sex toy สำหรับผู้หญิง ได้มีการพัฒนาและออกแบบอุปกรณ์การสั่นเฉพาะจุดขึ้นมา เพื่อกระตุ้นให้ไฟถึงจุดสุดยอดอย่างมีความสุข หนึ่งในนั้นก็คือเครื่องดูด ที่ใช้สำหรับปุ่มเสียว อุปกรณ์นี้เราจะไม่ค่อยพบเห็นในคลิปโป๊เนื่องจากการใช้งานเน้นไปที่การช่วยตัวเองมากกว่า ลักษณะของมันจะเป็นตลับกลมที่มีหรือทรงกระบอกยื่นออกมา ซึ่งภายในนั้นจะมีอุปกรณ์ที่ทำการดูดและเขี่ยไปมาเพื่อให้เกิดความเสียว
  3. เครื่องสั่นหูกระต่าย ถ้าคุณดูคลิปโป๊แนวญี่ปุ่นก็จะพบว่าเครื่องสั่นที่ลักษณะหูกระต่ายถูกนำมาใช้มากขึ้นในปัจจุบัน ลักษณะของมันจะใช้สำหรับนวดคลึงบริเวณปุ่มกระสันโดยเฉพาะ ที่สำคัญการสั่นของมันจะเป็นการสื่อสารที่เกิดขึ้นจากฝั่งซ้ายและฝั่งขวาจึงเพิ่มความเสียวได้มากเป็น 2 เท่า สาวๆคนไหนที่ยังไม่เคยลองก็ต้องหามาใช้บ้างแล้ว บางทีคุณอาจจะสามารถถึงจุดสุดยอดได้ภายในเวลาแค่ 3 นาที
  4. เจลหล่อลื่นแบบร้อน การพัฒนาเจลหล่อลื่นถูกปรับปรุงขึ้นมาเพื่อให้สามารถควบคุมการใช้งานทั้งผู้ชายผู้หญิง กลุ่มรักร่วมเพศ รวมถึงกลุ่มอื่นที่ใช้เจลหล่อลื่นในการทำให้สอดใส่ได้ง่ายมากขึ้น แต่ที่น่าร้องคือเจลหล่อลื่นแบบร้อน โดยเจลหล่อลื่นแบบนี้จะผสมสารที่ทำให้เกิดความรู้สึกอบอุ่นที่พื้นผิว กระตุ้นการไหลเวียนเลือดและยังทำให้รับรู้ความเสียวมากขึ้น