นิสัยของผู้ชายที่สาวๆอยากจะครอบครอง

ปกติแล้วจะมีแค่นิสัยของสาวๆที่ผู้ส่วนใหญ่มักหลงแต่วันนี้กลับกันเราจะมาพูดถึงมุมของสาวๆกันบ้างและเชื่อว่าผู้ชายก็คงสงสัยไม่น้อยว่าสาวๆนั้นจะชอบผู้ชายลักษณะแบบไหนกันบ้างนะแล้วจะเป็นคนยังไงล่ะที่สามารถทำให้หัวใจของสาวๆเต้นไม่หยุดและเมื่อพูดถึงนิสัยแล้วก็ต้องคอยศึกษาดูใจกันไปยาวๆเพราะเราไม่สามารถรู้นิสัยจริงๆเขาได้นั่นเอง มาดูพร้อมๆกันเลยว่าจะมีผู้ชายแบบไหนบ้าง
1.คนที่ดูเป็นคนเรียบร้อย จริงๆแล้วผู้ชายแบบนี้ถึงจะเป็นผู้ชายเรียบร้อยก็ดูคลิปโป้ด้วยนะแค่เพียงไม่อยากให้คุณเห็นแค่นั้นเองและสมัยนี้หาได้ยากมากผู้ที่ไม่ชวนคุณดูคลิปโป้ต่อหน้าเขาไม่จำเป็นต้องแต่งตัวเรียบร้อยอะไรมากมายแต่รวมๆแล้วก็ต้องดูดีในระดับหนึ่งและมีมารยาทพอควรแต่สิ่งที่ขาดไม่ได้คือต้องรู้จักให้เกียรติไม่มาเปิดคลิปโป้ให้ดูมั่วซั่วทั้งยังต้องมีความเป็นผู้นำไม่กลัวต่ออุปสรรคทั้งหลายที่เข้ามาแล้วก็ไม่ทำให้สาวๆแบบเราต้องออกหน้าออกตาอยู่ฝ่ายเดียว สามารถเป็นที่พึ่งให้กันและกันได้แบบนี้สาวๆคนไหนก็ต้องแพ้
2.มีเป้าหมายชัดเจนในชีวิต สาวๆหลายคนมักจะชอบผู้ชายที่วางแผนและมีอนาคต ไม่ใช่คนที่ไม่ทำอะไรเลยทั้งวันนอนดูแค่คลิปโป้ล่องลอยและไร้จุดหมายในชีวิตและยิ่งเป็นผู้หญิงทำงานเก่งด้วยแล้วเธอคงไม่มีทางคบไม่มีเป้าหมายแน่นอนอย่างน้อยๆก็ต้องสามารถเลี้ยงดูเขาได้และมีความเป็นผู้นำดังนั้นหนุ่มๆคนไหนมัวแต่รับชมคลิปโป้เลิกซะแล้วไปทำอะไรที่มีประโยชน์ดีกว่านะ
3.ผู้ชายที่เสมอต้นเสมอปลาย ไม่แปลกที่จะบอกว่าสาวๆส่วนมากจะชอบคนที่ดีแต่ในคนดีก็ย่อมมีความไม่ดีอยู่ในตัวใครจะไปคิดว่าคนที่ดูซื่อๆอาจจะดูคลิปโป้ตลอดเวลาเลยก็ได้สาวๆเขาไม่ได้ต้องการคนที่ดีเลิศขนาดนั้นแต่มักจะหลงรักคนที่เสมอต้นเสมอปลายต่างหากและถึงหากคุณจะไม่ดีในสายตาคนอื่นแต่สำหรับเขาคุณเป็นคนดีก็พอแล้ว
4.มีเหตุมีผล ผู้ชายบางคนหึงหวงจนเลือดสาดขึ้นหน้าไม่มีเหตุผลและไม่ยอมรับฟังสาวๆคนใดที่เข้ามาพบเจอก็คงต้องกู๊ดบายไปหลายรายบางคนถึงขั้นตบตีเพื่อปลดปล่อยอารมณ์ดังนั้นสาวๆจึงชอบผู้ชายใจเย็นค่อยๆใช้เหตุผลมาคุยและปรับความเข้าใจกันมากกว่า
5.ดูแลตัวเองเก่ง นอกจากจะต้องดูแลเขาได้แล้วหนุ่มๆจะต้องดูแลตัวเองด้วยไม่ปล่อยปละละเลยให้ตัวเองดูแย่เพราะสาวๆก็อยากมีแฟนที่ดูดีกันทั้งนั้นบางครั้งอาจจะหน้าตาไม่ได้ดีมากแต่นิสัยและท่าทางการวางตัวดีผู้หญิงหลายคนมาสะดุดที่ตรงนี้กันนักต่อนักควรรักษาสุขภาพและดูแลเสื้อผ้าให้ดีเท่านี้ก็สามารถทำให้ดูมีเสน่ห์ในสายตาสาวๆแล้ว