สิ่งดีๆที่สาวๆมักจะคาดหวังจากคนรักจะมีเรื่องใดบ้างนะ

สาวๆคือเพศที่อ่อนไหวด้านจิตใจมากๆเลยล่ะเพราะงั้นเมื่อเธอมีได้รักและดูหนังโป๊กับใครแล้วนั้นมันก็จะทำให้เธอค่อนข้างทุ่มเททั้งกายและใจให้กับรักครั้งนั้นอย่างมากและแน่ละว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมาพร้อมๆกันนั่นก็คือสาวๆจะคาดหวังจากชายหนุ่มคนนั้นอย่างมากเช่นกันยิ่งกับคู่ที่คบและดูหนังโป๊กันมาหลายปีแล้วนั้นส่วนมากสาวๆจะมีเรื่องคาดหวังอยู่ไม่กี่อย่างซึ่งมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างงั้นคุณคงตามเราไปดูกันแล้วเอาล่ะเพราะฉะนั้นสำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าสาวๆคาดหวังเรื่องอะไรกันบ้างนั้นงั้นเราไปดูด้วยกันเลยดีกว่าที่สำคัญหากหนุ่มๆรู้แล้วก็พยายามทำเรื่องเหล่านั้นให้เธอด้วยล่ะ
ข้อหนึ่ง ต้องเข้าใจในทุกๆเรื่อง อีกเรื่องที่สำคัญสุดๆเลยที่สาวๆมักจะหวังจากหนุ่มๆนั้นคือการเข้าใจเธอในทุกๆเรื่องเนี่ยแหละไม่ว่าจะเรื่องใดๆก็ตามที่เธอคิดและตัดสินใจเธอก็อยากให้คุณเข้าใจเธอให้เยอะๆเข้าไว้รวมไปถึงการที่คุณจะต้องเป็นผู้ฟังที่ดีและให้คำปรึกษาแก่เธอได้ด้วยโดยเพราะคู่ที่คบกันมานานแล้วการให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากเลยล่ะเพราะนั่นจะส่งผลให้คุณสามารถดูหนังโป๊กับสาวๆได้ยาวนานมากขึ้นนั่นเองและหากรู้ถึงสิ่งที่สาวๆหวังอย่างนี้แล้วเพื่อรักที่มั่นคงก็ควรเข้าใจเธอให้เยอะๆหน่อยนะ
ข้อสอง คุณต้องดูแลเธอดีให้ทุกด้าน การที่คุณดูแลสาวๆให้ดีในหลายๆด้านนั้นก็คืออีกสิ่งที่สาวๆหวังมากๆเมื่อมีคนรักซึ่งเมื่อใดที่คุณคอยดูแลเธออย่างดีอยู่เสมอนั้นมันก็จะทำให้สาวๆมีความสุขที่ได้รักและดูหนังโป๊กับคุณเป็นอย่างมากเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับคู่รักที่คบและดูหนังโป๊กันมานานแล้วนั้นสาวๆก็มักจะหวังอย่างยิ่งว่าเธอจะได้รับการดูแลที่ดีอย่างต่อเนื่องจากคนรักและยิ่งหนุ่มๆดูแลเธอได้ดีมากเท่าไหร่นะบอกเลยว่าเธอจะรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนที่โชคดีมากที่สุดเลยล่ะ
ข้อสาม เอาใจทุกเรื่องราวกับครั้งแรกที่รัก การเอาใจกันนั้นไม่ว่าเรื่องมันจะเล็กขนาดไหนหากหนุ่มๆมองมันเหมือนกับครั้งแรกที่ได้รักและดูหนังโป๊กับเธอนั่นก็ย่อมทำให้สาวๆรู้สึกดีอย่างมากเพราะงั้นแล้วการเอาใจใส่ใจกันราวกับในวันแรกที่คบหาดูใจและดูหนังโป๊มันก็เลยเป็นอีกเรื่องนึงที่สาวๆคาดหวังและสำคัญกับเธออย่างมากซึ่งในเมื่อคุณทราบอย่างนี้แล้วก็อย่าได้ทำให้พวกเธอผิดหวังและเอาใจใส่เธอให้เยอะล่ะรับรองว่าจากความรักที่ยาวนานอยู่แล้วนั้นมันจะต้องไปได้ไหลมากกว่าเดิมอย่างแน่นอนเผลอๆอาจจะคบกันไปถึงวันแต่งงานเลยก็เป็นไปได้นะ