หนุ่มข้างบ้านทำเสียว

เข้ม ดึงร่างของน้ำค้างเข้าไปโอบกอด ความรักอาจจะมีเพียงเล็กน้อย ไม่มากพอ ทว่าในเวลานี้ ช่วงเวลาที่เรื่องเสียวกำลังจะเกิดขึ้น ความเงี่ยนคือสิ่งเดียวที่ทำให้สัมผัสในเวลานี้เกิดขึ้นมา ความสุขสมหลังจากการดึงร่างกายของเธอเข้ามานั่นคือเรือนร่างที่แสนจะยั่วยวนนั่นเอง เอวบาง ร่างน้อย นมใหญ่ สะโพกผาย ไม่ว่าจะมองมุมไหน เขาก็ยังคงมองว่าเธอเป็นผู้หญิงที่น่าเย็ดมากๆ คนหนึ่งเหลือเกิน มือหนึ่งจับนมของเธอบีบคลำไปตามความเงี่ยน เหมือนกำลังสวมบทเป็นดาราหนังAV
มือเรียวของเธอค่อยๆ เอื้อมมาลูบไล้ลำควยของเขาอย่างเบามือ ก่อนที่จะดึงมันลง ลำควยดีดตัวเด้งตรงออกมา จนหญิงสาวนั้นตกตะลึงในความใหญ่โตของมันราวกับไม่เคยเห็นมาก่อนแม้ในหนังAVก็ตาม ลำควยใหญ่ยาวสีเข้มคล้ำ เต็มไปด้วยเส้นเลือดปูดโปน หัวควยถอกบานสีเข้มไม่ต่างจากผิวการ น้ำเงี่ยนใสราวกับน้ำผึ้งค่อยๆ หยดลงมาเบาๆ เธอค่อยๆ ใช้ปลายลิ้นเลียที่ปลายควยของอีกฝ่ายอย่างเบาๆ สร้างเสียงครางอย่างพึงพอใจให้กับอีกฝ่ายอย่างมากมายมหาศาล จนกระทั่งเขานั้นจับหัวของเธอกดเข้าไปให้อมควยให้เขาเสีย
หญิงสาวไม่ปฏิเสธใดๆ อ้าปากอมควยให้อีกฝ่าย ครอบริมฝีปากลงไปก่อนที่จะเริ่มดูดลำควยของเขาราวกับขนมหวานสักแท่งที่นากัดกินเหลือเกิน เธอค่อยๆ ลิ้มรสลำควยของเขาท่ามกลางเสียงครางที่เริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ ชายหนุ่มยืนแข็งเกร็ง ทนไม่ไหว จนกระทั่งต้องเริ่มขยับเรือนกายกระเด้าเย็ดปากของเธอไปจนลำควยนั้นกระแทกเข้าไปในลำคอ หญิงสาวสำลักไอโขลก ดึงหน้าออกมา น้ำตารื้นไหล
“ถ้าตอนที่เย็ดหีมันจะเสียวขนาดไหนนะ ควยใหญ่เสียด้วยสิ”
ราวกับความคิดมีเสียง เพราะว่าทันทีที่เธอนั้นคิดในใจ เขาก็ค่อยๆ จัดการเอาควยมาจ่อจรดที่รูหีของเธอแล้วดันเข้ามาทันที ความเงี่ยนเพิ่มพูนขึ้นเป็นทวีคูณยิ่งกว่าตอนดูหนังAV เมื่อเขานั้นค่อยๆ ดันควยเข้าไปในรูหีของเธอที่ตอดควยของเขาอย่างหนักหน่วง ก่อนที่จะเริ่มขยับร่างกายเย็ดหีเธอ เป็นจังหวะที่แทบจะไม่ได้ปล่อยให้เธอตั้งตัวหรือเปล่าหายใจอย่างสะดวกเลย
ลำควยยัดกระแทกเข้าไปย้ำๆ ทุกๆ ครั้งเข้าไปจนสุดความยาวทุกๆ ครั้ง นั่นจึงทำให้เธอนั้นเต็มไปด้วยความเสียวซ่าน แต่ก็จุกทุกๆ ครั้งที่ถูกเขาอัดกระแทกเข้ามา
ตลอดเวลาที่ร่างกายของทั้งสองเสพสมกันนั้น เขาจะถามเธออยู่เสมอว่ารู้สึกอย่างไร แต่ทว่านอกจากเสียงครางแล้ว เธอกลับไม่สามารถตอบคำถามของเขาได้เลย ทว่าเท่านั้นก็เหมือนว่าเขาจะพอใจแล้ว รอยยิ้มผุดขึ้นมาบนใบหน้าของชายหนุ่ม ก่อนที่เขาจะกัดฟันเสียงดัง แล้วอัดควยกระแทกเข้าไปย้ำๆ เหมือนในหนังAV จนเสียงร้องครางครวญด้วยความเสียวซ่านดังขึ้นไปสามบ้านเจ็ดบ้าน