เรื่องสำคัญที่ควรรู้ก่อนมีเซ็กส์

คู่รักบางคู่อยู่กันมาก็ตั้งนานหลายปี แต่ยังไม่เคยได้ลิ้มลองเซ็กซ์ที่ดีสักที ลองทำความเข้าใจและใช้ 7 วิธีช่วยให้เซ็กซ์ดีขึ้น นี้ดูซิ จะได้ตอบโจทย์ได้ตรงใจฝ่ายตรงข้ามและช่วยให้ชีวิตเซ็กซ์ของคุณมีความสุขมากขึ้น

1. ประสาทสัมผัสที่ดีที่สุดของผู้หญิงอยู่ทางซ้าย จากผลการศึกษาในต่างประเทศ ระบุว่า ผู้ชายควรกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของฝ่ายหญิง โดยเริ่มจากร่างกายซีกซ้ายก่อนเสมอ เนื่องจากด้านซ้ายนั้นจะมีประสาทสัมผัสที่ไวกว่าส่วนอื่นๆ ทำให้ผู้หญิงมีอารมณ์และถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น ไม่เชื่อคืนนี้ลองทำดู สังเกตกันมั้ยว่าในหนังโป๊AVฝ่ายชายจะเล้าโลมฝั่งซ้ายมากกว่า
2. แค่ขมิบ ก็เพิ่มความสุขแล้ว การขมิบมีประโยชน์ทั้งกับเพศชายและเพศหญิง โดยในเพศชายมีการวิจัยหลายแห่งที่ออกมาสนับสนุนว่าการขมิบจะช่วยแก้ปัญหาการหลั่งเร็วได้ หลังทำการออกกำลังกายผ่านการขมิบบ่อยๆ ส่วนของผู้หญิง การขมิบจะช่วยให้ส่วนนั้นกระชับ แถมยังช่วยในการควบคุมการปัสสาวะ และถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น
3. ยาแก้ปวด ลดอารมณ์รัก วิธีการหนึ่งที่สามารถช่วยยับยั้งอารมณ์ทางเพศที่เกิดขึ้นมาได้นั่นก็คือ การทานยาแก้ปวด เช่น พาราเซตามอล เพราะสรรพคุณของตัวยาจะกระตุ้นให้ร่างกายต้องการการพักผ่อน โดยเมื่อมีการทานยาเข้าไปแล้ว ฤทธิ์ของยาจะทำหน้าที่สั่งให้ร่างกายพักผ่อน ซึ่งเท่ากับว่าเป็นการบีบบังคับร่างกายให้ลดความรู้สึกในด้านอารมณ์ และความต้องการทางเพศลงไปในตัว
4. อายุไม่ใช่อุปสรรค หลายคนคงจะคิดว่าหากเราอายุเพิ่มขึ้นอาจจะทำให้อารมณ์ทางเพศลดลง แต่ความจริงแล้วมันไม่ใช่อย่างที่คิด สมรรถภาพร่างกายต่างหากที่เป็นอุปสรรคในการทำรัก หนังโป๊AVไม่ว่าจะจากแอคไหนก็จะสร้างหนังโป๊AVที่หลายหลายอายุกันออกไป เพราะอายุไม่ใช่ตัววัดว่าจะทำหนังโป๊AVออกมาเผยแพร่ไม่ได้
5. เซ็กซ์ช่วยให้หายป่วยได้ แทบจะทุกครั้งหลังจากการมีเซ็กซ์ ทั้งชายและหญิงจะเกิดความรู้สึกผ่อนคลาย โล่งสบาย และจะนอนพักผ่อนไปในที่สุดและยังมีข้อมูลทางการแพทย์บอกไว้อีกว่า เซ็กซ์สามารถช่วยลดความดันในโลหิตได้และส่งผลให้ร่างกายมีความตึงเครียดน้อยลง
6. เมาเหล้าไม่ได้ช่วยให้เซ็กซ์สนุกขึ้น แอลกอฮอล์จะมีฤทธิ์ระงับหรือกดประสาท แน่นอนว่าทำให้สมรรถภาพทางเพศและการควบคุมสติสัมปชัญญะลดลง แต่ในส่วนของผู้ชายอาจจะทำให้มีความต้องการทางเพศเพิ่มขึ้น แต่ข้อเสียคืออวัยวะเพศอาจจะแข็งตัวไม่เต็มที่ ในขณะที่ผู้หญิงอาจจะตกอยู่ในความเคลิบเคลิ้ม แต่เมื่อมีเพศสัมพันธ์ก็อาจจะไม่ถึงจุดสุดยอด หรือถึงจุดสุดยอดช้ากว่าปกติ เพราะฉะนั้นในหนังโป๊AVจึงไม่ค่อยมีที่เมาแล้วมาร่วมรักกันยังไงล่ะ
7. ผู้หญิงจะเซ็กซ์จัดก่อนมีประจำเดือน ในช่วงแรกก่อนที่มีประจำเดือนประมาณ 7-10 วัน เป็นช่วงที่ผู้หญิงมีการตกไข่ ฮอร์โมนเอสโตรเจนของผู้หญิงจะค่อยๆ เพิ่มสูงขึ้น คุณเธอจะรู้สึกอารมณ์ดี สดชื่น ร่าเริงแจ่มใส รวมถึงความต้องการทางเพศก็จะสูงด้วยเช่นกัน